Kệ gỗ cafe MK05

Giá: 0 VNĐ

Đến với Phong Cách Mộc bạn có thể tìm được những kệ gỗ quán cafe chất lượng uy tín với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhưng gọn gòn rất thuận tiện cho nhiều không gian quán.
Kệ gỗ trong quán cafe với tiện ích 1 trong 2,không chỉ là vật dụng dùng để để đồ mà còn dùng để trang trí rất tốt. Chúng ta có thế đặt những quyển sách hoặc chậu cây kiểng vừa phải với thiết kế kệ, việc làm này có thể tạo không khí trong lành cùng với không gian quán đẹp hơn.
Thiết kế: độc đáo, lạ với các kệ được xếp chéo nhau ngay tại gốc vuông của 2 bức tường tạo nét thu hút riêng.
Màu sắc chủ đạo của kệ là màu đen và nâu cánh gián tạo nên sự sang trọng cho mỗi chi tiết kệ.
Chất liệu của kệ được làm bằng gỗ còn khung bao bên ngoài được làm bằng sắt phủ sơn không rỉ.
Kệ gỗ là vật dụng không thể thiếu của mỗi quán cafe nhưng để tìm được nới bán uy tín chất lượng với nhiều loại thiết kế đẹp bạn có thể đến ngay với Phong Cách Mọc, nơi chuyên sản xuất các mặt hàng kệ uy tín, chất lượng, mẫu mã đa dạng kèm theo giá thành rất hợp lý. 
Hãy truy cập ngay https://phongcachmoc.vn/ để được tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn tận tâm. Nhận đặt hàng và giao hàng miễn phí trong nội thành và các tỉnh với số lượng lớn. Ngoài ra còn nhận làm theo mẫu phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm chất lượng trên từng chi tiết sản phẩm giao cho khách hàng.

 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo