Bàn ghế nhà hàng MN22

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế quán ăn MN22 mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần quan trọng thu hút quan khách xa gần ghé lại quán ăn bạn thật đông đúc.

Bàn ghế quán ăn MN22- phong cách sang trọng cho thế giới ăn uống

 - Về thiết kế: bàn ghế quán ăn MN22 gồm có bàn được thiết kế trải dài có thể ngồi từ 8-10 người rất thoải mái và sạch sẽ. Kèm theo đó là ghế với thiết kế cách điệu trên một trục nối liền nhau gồm 4 chân để giữ thăng bằng cho ghế và mặt ghế tròn rất sang trọng và duyên dáng.

 - Về chất liệu: bộ bàn ghế quán ăn MN22 được làm từ chất liệu gỗ được xử lý trước khi phun sơn, trong đó ghế được thiết kế bằng chất liệu gỗ kèm thêm khung sắt sơn tĩnh điện là điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng ở bộ bàn ghế quán ăn MN22.

 - Về màu sắc: mặt gỗ ở bàn và ghế được phun sơn chống thấm nhiều lớp nên mặt gỗ bàn và ghế có màu sắc vàng bóng giúp cho gỗ có chất lượng tốt hơn. Chân ghế là khung sắt sơn tĩnh điện cho nên có màu đen bóng.

Với thiết kế quán ăn MN22 còn được nhiều quý khách hàng lựa chọn làm bàn ghế quán cafe đẹp để thu hút khách hàng đến.
Phong cách Mộc là địa chỉ chuyên cung cấp và sản xuất sản phẩm bàn ghế quán ăn MN22 ấn tượng và tạo phong cách riêng cho quý khách hàng khi có nhu cầu.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng truy cập vào website: https://phongcachmoc.vn để được hỗ trợ tư vấn tận tình về sản phẩm.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo