Bàn ghế cafe Vintage MV314

Giá: 0 VNĐ

Bạn đang vất vả tìm kiếm cho mình một bộ bàn ghế thích hợp với nội thất và không gian quán thì bộ bàn ghế quán ăn VINTAGE MV314 sẽ là lựa chọn tối ưu.
Bạn đang ưu tư suy nghĩ về việc tìm kiếm một bộ bàn ghế phù hợp với hàng quán, ngôi nhà của mình hay cơ quan của mình. Thì bàn ghế quán ăn VINTAGE MV314 sẽ là lựa chọn tối ưu hãy liên hệ với chúng tôi phong cách mộc sẽ tư vấn cung cấp cho bạn.
Đặc điểm của bộ bàn ghế quán ăn vintage MV314
Bàn ghế VINTAGE MV314 là sự kết hợp hài hòa từ hai nguyên liệu tự nhiên mặt gỗ kết hợp với kim loại.
- Về thiết kế
Với thiết kế đơn giản nhưng cấu thành bộ bàn ghế quán ăn vintage MV314 của chúng tôi cực kỳ bắt mắt của chúng tôi thích hợp dành cho những quán ăn thông dụng muốn nâng cấp bậc quán mình lên để thu hút khách hàng nhiều hơn.
- Màu sắc
Bộ bàn ghế có tông màu gỗ tự nhiên và khung chân màu trắng tinh tế và sang trọng cho không gian quán ăn.
- Chất liệu
Sản phẩm này được kết hợp từ mặt gỗ được xử lý công phu. Bên cạnh đó, chân ghế được làm bằng kim loại rất chắc chắn nhưng cũng không kém phần sang trọng được sơn màu trắng, và phun sơn tĩnh điện kỹ thuật cao gia tăng tuổi thọ của sắt.
Hãy liên hệ với chúng tôi phong cách mộc sẽ tư vấn cung cấp cho bạn. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi phong cách mộc  luôn hướng đến và trú trọng tính sáng tạo ra những kiểu bàn ghế mới lạ, tạo ra những phong cách ấn tượng nhất. Sản phẩm của chúng tôi có mặt khắp nơi như: bàn ghế gỗ quán nhậu, bàn ghế gỗ khung sắt, bàn ghế khung sắt mặt gỗ, bàn ghế gỗ cafe, bàn ghế quán nướng, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế beer club, bàn ghế quán nhậu....

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo